จับแล้วสาวพาเด็กแก้ผ้าซิ่งกลางเมืองหาดใหญ่

จับแล้วสาวผ้าเด็กแก้ผ้าซิ่ง!!โดน3ข้อหาเปรียบเทียบปรับ ชาลองกอง https://www.facebook.com/%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%81%E0%B8%AD%E0%B8%87-883777195081840/ หาดใหญ่-จับแล้วหญิงสาวที่ขับรถจักรยานยนต์คันจิ๋วพาเด็กชายอายุ3ขวบไม่สวมเสื้อผ้าซิ่งในเมืองหาดใหญ่ ถูกแจ้ง3 ข้อหาและเปรียบเทียบปรับ ยอมรับรู้เท่าไม่ถึงการณ์แค่พาหลานขับรถเล่นในละแวกบ้านความคืบหน้ากรณีหญิงสาวคนหนึ่งขับรถจักรยานยนต์ขนาดจิ๋วโดยมีเด็กผู้ชายอายุประมาณ3ขวบนั่งซ้อนท้ายมาด้วยและไม่สวมใส่เสื้อผ้า และขับออกไปยังถนนใหญ่ท่ามกลางการจราจรที่พลุกพล่านเหตุเกิดบนถนนราษฎร์อุทิศตัดถนนเพชรเกษม ใจกลางเมืองหาดใหญ่ และมีการนำมาแชร์กันในสังคมออนไลน์ถึงความไม่เหมาะสมและอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นกับเด็กได้ล่าสุดหลังจากที่ พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.วราพงศ์ หะยีหวัง สารวัตรจราจร สภ.หาดใหญ่ ดำเนินการติดตามหญิงสาวตามที่ปรากฏในภาพ ก็พบตัวแล้ว โดยหญิงสาวคนนี้(ขอสงวนชื่อ)อายุ 23ปี มีบ้านพักอยู่ในละแวกเดียวกันกับที่ขับรถออกไปบนถนน และเชิญตัวมาสอบสวนที่ สภ.หาดใหญ่ พร้อมกับรถจักรยานยนต์คันจิ๋วสีเหลืองที่ใช้ขับ โดยถูกแจ้งข้อหา3 ข้อหา คือนำรถที่ไม่ได้จดทะเบียนอย่างถูกต้องมาใช้ในทางสาธารณะ ไม่มีใบอนุญาตขับขี่ และไม่สวมหมวกนิรภัย พร้อมกับดำเนินการเปรียบเทียบปรับตามระเบียบจากการสอบถามหญิงสาวรายนี้บอกว่าช่วงเกิดเหตุได้ขับรถออกมาส่งของบริเวณปากซอยหน้าบ้านและพาหลานชายมาด้วย และได้ขับออกมาบนถนนใหญ่เพื่อขับรถเล่นเพราะอยู่ในละแวกบ้านไม่ได้ขับไกลมาก ไม่ได้ตั้งใจที่จะทำอะไรผิดกฎหมายกระทั่งมาพบว่ามีการนำภาพมาแชร์กันในสังคมออนไลน์ และขอโทษในสิ่งที่ทำลงไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ -------------------------- ชาลองกอง..หรอยแรง!! อร่อยได้ทั้ง7สาขา @ฉลุง หน้าไปรษณีย์ฉลุง @หูแร่ @หาดใหญ่ หน้าอีซูซุหาดใหญ่ใน @ม่วงงาม @ร่อนพิบูลย์ @พัทลุง @สุราษฎร์ธานี

Posted by ตัวพ่อ on Saturday, 19 May 2018

An unnamed 23 year old Thai woman has been shammed on social media for riding a mini motorcycle with a naked three year old boy.

For violating the law, i.e. having no license, no helmet and no number plate, the woman apologized saying she was along with her relative (the naked small boy) delivering around her home. She also said that she was clueless that this could lead her to shamming on social media.

No news has yet been reported about the extent of fine which could cost a total of 11,500 baht fine for the violation of the above.

Source : Sanook

Content : LovePattayaThailand

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.