ตํารวจ สภ.เมืองพัทยา สนองนโยบายรัฐบาล ปล่อยแถวเข้าตรวจสอบสถานบันเทิง เพื่อป้องกันอาชญากรรมในย่านว๊อคกิ้งสตีท พัทยาใต้ ไม่พบสิ่งของผิดกฎหมาย. เมื่อเวลา00.30.น.วันที่ 13 ส.ค.2561 พ.ต.ท.กรณ์ สมคะเนย์ รอง.ผู้กํากับฝ่ายปราบปราม สภ.เมืองพัทยาได้มีการปล่อยแถว เข้าตรวจสอบสถานบันเทิงบางแห่ง ในย่านว๊อคกิ้งสตีท ตามนโยบาย ของผู้บังคับบันชา สนองตามนโยบายของรัฐ บาล เพื่อป้องกันอาชญากรรมทุกรูปแบบ จึงได้นํากําลังเจ้าหน้าที่ตํารวจทั้งในเครื่องแบบและนอกเครื่องกว่า30 นายเข้าตรวจสอบสถานบันเทิง เดอะเพีย ย่านว๊อคกิ้งสตีท จากการตรวจสอบไม่พบของผิดกฎหมายแต่อย่างใด จากนั้นจึงได้ถอนกําลัง เจ้าหน้าที่ตํารวจและเดินทางต่อไปที่ยัง สถานบันเทิงชื่อดัง มิ๊กผับ ลอยฟ้า ย่านท่าเรือแหลมบาริฮาย พัทยาใต้ เข้าตรวจสอบพบนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ กําลังเพลิดเพลินกับเสียงเพลงโยกย้ายกันไปมา เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ตํารวจ จึงตกใจกลัว จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตํารวจจึงได้สั่งการให้ทางพนักงานของ มิ๊ก ปิดเสียงเพลงและพูดคุยกับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเพื่อให้เข้าใจกับการที่เข้ามาตรวจครั้งนี้ โดยทําตามสนองนโยบายของทางรัฐบาล และผู้บังคับบันชา จากนั้นก็ได้มีการตรวจสอบหลักฐานนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ และใบอนุญาติทางร้าน หลังจากดารตรวจสอบไม่พบการกระทําความผิดแต่อย่างได ทางตํารวจจึงได้ให้มีการเปิดต่อไป ทําให้นักเที่ยวพอใจหลังจากนั้น ก็ได้เริ่มเปิดเสียงเพลงต่อ ส่วนทาง พ.ต.ท.กรณ์ สมคะเนย์ รอง.ผู้กํากับฝ่ายปราบปราม สภ.เมืองพัทยา พอใจกับการทํางานของเจ้าหน้าที่ และต้องขอบคุณผู้ประกอบการสถานบันเทิงที่ให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ตํารวจเป็นอย่างดีมาโดยตลอด

Posted by รักสยาม นิวส์ on Sunday, 12 August 2018

Pattaya’s Walking Street famous for being worlds one of the largest red-light pools was found clean off prostitution and with no evidence of drugs.

Not only prostitution and drugs, Sanook reported that the police who patrolled over the area found no evidence of any weapons either.

VIDEO : No Prostitution in Walking Street- Pattaya Police confirms
VIDEO : No Prostitution in Walking Street- Pattaya Police confirms

With no sign of illegal activities as per the authorities who investigated the pubs and the entertainment zones towards the wrapping up hours of the long weekend at the Chonburi resort confirmed that was no illegal activities or crimes to report.

VIDEO : No Prostitution in Walking Street- Pattaya Police confirms

This operation was headed by the Pattaya station chief Pol Col Apichai Krobpetch with his troop of police.

The “World Class” resort was found crystal clear.

Content : LovePattayaThailand

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.