ในคลิปจากกล้องติดหน้ารถของคุณพ่อค่ะ สถานที่คือ ก่อนถึง4แยกมีนบุรี มุ่งหน้าตลาดมีนบุรี นาทีที่2.10 เหตุการณ์คือมีน้องตัวเล็กหล่นออกมาจากรถ นั่งรถเบาะข้างหน้า สันนิษฐานว่ามากับคนแม่เพียง2คน อยากให้คลิปนี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่มีลูกเล็กๆ อาจจะเสียเงินซื้อเบาะนั่งในรถ(คาร์ซีท)สักหน่อย ดีกว่าให้เหตุการณ์ไม่คาดคิดแบบนี้เกิดขึ้น เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นวันจันทร์7สิงหาคม60 วันและเวลาในคลิปไม่ตรงเพราะไม่ได้ตั้งค่ากล้อง #อาจจะทำให้เสียเวลาไป2นาทีเพราะไม่ได้ตัดคลิปให้สั้น ขอโทษค่ะ แก้ไขโพสหน่อยนะคะ จากที่หนูลงคลิปนี้ไปมีพี่ๆนักข่าวติดต่อมาขออนุญาตขอข้อมูลต่างๆ แต่มีนักข่าวช่องหนึ่งที่ไม่ได้ติดต่อมา แถมเอาข่าวไปพูดมั่วๆ #รถคันหน้าไม่ได้เป็นอะไรกับเรานะคะ ผู้ประกาศข่าวพูดว่า เป็นภาพจากกล้องหน้ารถคุณพ่อ... รถคุณพ่อ ขับตามรถคุณแม่ คืออะไร ? รถคันหน้าไม่ใช่คุณแม่หนูนะ ไม่รู้จักกันค่ะ จอดติดไฟแดงติดกันเฉยๆ งงใจ. ( for licensing / usage, contact licensing@viralhog.com )

Posted by Pornpilin Aeamsaad on Tuesday, 8 August 2017

A Thai toddler fell from a moving car and manages to escape without any serious injuries, The incident which happened in Bangkok was caught on video by a dashcam.

The footage shows a white Nissan Almera sat in packed traffic. When the car begins to move the young girl can be seen falling from the front passenger seat into the very busy road.

The Nissan however continues to move forward and almost hits the girl who moves out of the way just in time.

A woman then puts the girl back in the car and proceeds to drive away, the girls condition remains unknown.

Source : Thenation

Content : LovePattayaThailand

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.